กิจกรรมวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๓

วันศุกร์ ที่ ๔ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. - ๑๐.๐๐ น.
โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๓ โดยมีนางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม เป็นประธานในพิธี และได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรพ่อดีเด่น - ลูกกตัญญู ณ หอประชุม โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม โดยทางโรงเรียนได้ปฏิบัติตามมาตราการป้องกันการแพร่ระบายเชื้อไวรัสโคโรนา โควิด ๑๙ อย่างเคร่งครัด